สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อร่วมด้วย

 1. บอกตรงๆว่าคุ้มราคา Laura Prette Blancher Snail White Plus

  บอกตรงๆว่าคุ้มราคา Laura Prette Blancher Snail White Plus

  บอกตรงๆว่าคุ้มราคา Laura Prette Blancher Snail White Plus Blancher Snail White Plusสรรพคุณ :สารสกัดจากเมือกหอยทาก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวเพื่อป้องกันการก่อตัวใหม่ของสารอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพในการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ลบเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ไม่สมบูรณ์และเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวแลดูนียนเรียบ พร้อมรักษารอยแผลเป็นและผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด และซ่อมแซมเซลล์ผิวอันเนื่องมาจากวัย และสารบำรุงจกน้ำผึ้งบ่มหมัก นกจากจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มแล้ว ยังปรับความเนียนเรียบของผิวและให้ความขาวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติวิธีใช้ ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคำเป็นประจำ เช้า เย็นอย.10-1-5611260Read More...

 2. แนะนำให้ซื้อจริงๆ Laura Prette The Active Hento whitening cream

  แนะนำให้ซื้อจริงๆ Laura Prette The Active Hento whitening cream

  แนะนำให้ซื้อจริงๆ Laura Prette The Active Hento whitening cream The Active Hento whitening creamขาวเร็ว + ปลอดภัยเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการลดเลือนความหมองคล้ำ และปรับผิวหน้าให้ขวขึ้นอย่างรวดเร็วโดยปราศจากสารเร่งขาว ขายดีเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความขาวของ The Active คุณค่าสารบำรุงเป็นนวัตกรรมการปรับผิวกระจ่างใสจากแล็ปของประเทศสเปน ผสมผสานกับอาร์บูติน และ วิตามินซี ช่วยเร่งการลดเลือน ความหมองคล้ำ ให้กลับคืนสดใส ฝ้า กระแลดูจางลง เลขใบรับแจ้ง 10-1-5610463Read More...

 3. ถูกจริง ไรจริง Laura Prette The Active Deoxy facial serum

  ถูกจริง ไรจริง Laura Prette The Active Deoxy facial serum

  ถูกจริง ไรจริง Laura Prette The Active Deoxy facial serum The Active Deoxy serumประกอบด้วย deoxyarbutin ที่เป็นสารประกอบมีโครงสร้างโมเลกุลแตกต่างจากไฮโดรคิวโนน (HQ: Hydroquinone) เพียงเล็กน้อย ดังนั้นจะทรงประสิทธิภาพด้านความขาว แต่มีความระคายเคืองต่อผิวน้อยกว่ามาก สามารถซึมผ่านชั้นผิวได้ลึกกว่า HQ และมีปริมาณการออกฤทธิ์ที่สูงกว่าด้วย ผิวจึงดูดซึมดีกว่า สารประกอบ Deoxyarbutin มีศักยภาพในการยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ได้สูงกว่าทั้ง HQ และ Arbutin มาก โดยได้จากการสังเคราะห์ด้วยการเอา hydroxyl group ออกจาก glucose-side chain ของ Arbutin นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยที่สูงกว่าอีกด้วย จึงได้มีการนำมาใช้ทั้งในเครื่องสำอางและในตัวยาเพื่อลดการสร้างเมลานินเลขใบรับแจ้ง 10-1-5611435Read More...

 4. เอาเป็นว่า คุ้มมาก Laura Prette The Active Deoxy Facial Cream

  เอาเป็นว่า คุ้มมาก Laura Prette The Active Deoxy Facial Cream

  เอาเป็นว่า คุ้มมาก Laura Prette The Active Deoxy Facial Cream The Active Deoxy facial creamครีมบำรุงเพื่อผิวขาวอย่างเร่งด่วน เห็นผลเร็วด้วยคุณสมบัติเด่นของ Deoxyarbutin สูตรเนื้อสปอนจ์ เนื้อฟองน้ำนุ่มช่วยปรับผิวให้แลดูขาว กระจ่างใสมากขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด มีความปลอดภัยสูง และไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า spf 30 +++ ให้วันทำงานของคุณผิวสวยโดดเด่นกว่าใครเลขใบรับแจ้ง 10-1-5612511Read More...

 5. ลดเยอะขนาดนี้เลยเหรอ Laura Prette The Active Mirror Cream

  ลดเยอะขนาดนี้เลยเหรอ Laura Prette The Active Mirror Cream

  ลดเยอะขนาดนี้เลยเหรอ Laura Prette The Active Mirror Cream The Active Mirror Cream (15 ml)ครีมหน้าวาวเนื้อครีมเข้มข้น จากส่วนผสมที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์ ดิแอคทีฟ เมื่อใช้เพียงครั้งแรกสามารถสัมผัสได้ถึงความเงางาม กระจ่างใส ของผิว และเมื่อใช้เป็นประจำ ผิวจะแลดูขาว ใสขึ้น เนื้อครีมเนียนนุ่ม ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมัน ให้ความชุ่มชื่น กับผิว ใช้ได้ทั้งเช้า เย็น หลังทำความสะอาดผิวเลขใบรับแจ้ง 10-1-5611446Read More...

 6. เอาไปเลย 5 ดาว Laura Prette The Active Aloevera Gel

  เอาไปเลย 5 ดาว Laura Prette The Active Aloevera Gel

  เอาไปเลย 5 ดาว Laura Prette The Active Aloevera Gel The Active Aloevera Gel (55 ml)เจลสมานผิวจากว่านหางจระเข้ช่วยฟื้นฟูผิวเบื้องต้นจากการระคายเคืองหรืออาการแพ้ต่างๆ ลดการแสบแดง ทำให้ให้ผิวนุ่มเนียน รักษาน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ด้วยส่วนประกอบจากสารสกัดว่านหางจระเข้ 100% ช่วยลดความแห้งกร้าน และความมันของผิวหน้า เลขใบรับแจ้ง 10-1-5610405Read More...

 7. ของดีๆแบบนี้ต้องซื้อ Laura Prette The Active Cucumber Gel

  ของดีๆแบบนี้ต้องซื้อ Laura Prette The Active Cucumber Gel

  ของดีๆแบบนี้ต้องซื้อ Laura Prette The Active Cucumber Gel The Active Cucumber Gel (55 ml)เจลบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดแตงกวาช่วยเพื่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดความหยาบกร้าน ลดการอักเสบของผิวที่ระคายเคือง ให้ผิวเย็น สบาย ผิวหน้าแลดูสดใสขึ้น มีส่วนผสมจากสารสกัดแตงกวา 100% เสมือนเติมน้ำ ให้ผิวสามารถใช้เป็นประจำทุกวันเช้า เย็น เมื่อใช้เป็นประจำผิวแลดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัสเลขใบรับแจ้ง 10-1-5610401Read More...

 8. บอกเลยว่า ล้ำสุดๆ Laura Prette The Active Performance Serum

  บอกเลยว่า ล้ำสุดๆ Laura Prette The Active Performance Serum

  บอกเลยว่า ล้ำสุดๆ Laura Prette The Active Performance Serum The Active Performance Serum (20 ml)เซรั่มดูแลหลุมสิวพื้นฐานคุณสมบัติLechleri Resin พบว่า มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุการเกิดสิว และยังมีส่วนช่วยในกระบวนการ สร้างเนื้อเยื่อผิว จากปัญหาของหลุมสิว ร่องลึก ในระยะเริ่มต้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวที่ขรุขระ แลดูเรียบเนียนขึ้น กระชับขึ้น ชั้นผิวหนังมีความยึดหยุ่นยิ่งขึ้นเปรียบเสมือนมีผิวหนังชั้นที่ 2 เคลือบปกป้องผิว สามารถใช้ได้เป็นประจำ เช้า เย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้าเลขใบรับแจ้ง 10-1-5612168Read More...

Info

social